Đại lý bán thuốc làm dài và dày mi tại Phường 13 Quận 3 TPHCM


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một bí quyết tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên dùng loại thực phẩm chức năng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các phụ nữ quý cô trên toàn thế giới. Hãng H.A.Herbal đã dày công nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm làm đẹp được nhiều nước trên thế giới sử dụng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng sản phẩm: Giảm cân, nở ngực, sản phẩm tăng cường sinh lý và các dòng chiều chuộng sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên sử dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã tìm hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm thuốc uống mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng loại sản phẩm giúp các phụ nữ quý cô có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của chúng ta sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một phương pháp tự nhiên mà chúng mình không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các cấu tạo đặc biệt gồm những loại vitamin và protein tự nhiên có khả năng kích thích sự tuần hoàn và cung cấp các những dưỡng chất quý hiếm cần thiết và không hề gây hại đến toàn bộ cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc uống dài mi Halash so với các dòng loại sản phẩm khác:

– Dễ dàng luôn tin tưởng dùng.

– Hiệu quả sử dụng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  hay làm rụng mi)

Thành phần của viên uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ những chất dinh dưỡng như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, sản xuất hoa quả và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại thực phẩm chức năng dài mi có kết quả tốt nhất, sản phẩm này được rất nhiều các giới nghệ sĩ thường xuyên dùng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với cấu trúc đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các những chất dinh dưỡng cần thiết cho làn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một bí quyết tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày thường xuyên sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn thường xuyên dùng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi thường xuyên sử dụng.

– Mỗi ngày sử dụng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi thường xuyên sử dụng loại thực phẩm chức năng.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn luôn tin tưởng dùng:
In trên bao bì loại thực phẩm chức năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét