Cửa hàng bán serum mọc lông mày tại Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM


Serum mọc mày RevitaBrow Advanced giúp giúp hồi sinh lông mày để chúng trông dày và khỏe hơn,tăng cường thêm vẻ đẹp của đôi mắt.

Một cặp chân mày phù hợp sẽ làm nổi bật nét đẹp tiềm ẩn của khuôn mặt. Khuôn mặt có sáng đẹp hay không cũng nhờ vào cặp chân mày. Ngày nay để có được một cặp chân mày đẹp, rậm rạp thật dễ thực hiện hơn bao giờ hết với sự giúp đỡ của Serum mọc mày RevitaBrow (3.0 mL / 0.101 Fl. Oz. Made in the USA) phiên bản mới nhất hiện nay ứng dụng công nghệ 3D.
Serum mọc mày Revitabrow Advanced by Revitalash

Sử dụng sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hòa, tăng cường và bổ dưỡng, và công nghệ tiên tiến, RevitaBrow giúp hồi sinh lông mày để chúng trông dày hơn, đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.

Được sản xuất chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bồi bổ những dưỡng chất quý hiếm cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được một số tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày.

thuoc moc long may revitabrow


Nhờ đó mà chân mày được bổ sung thêm dưỡng chất, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của chúng ta. Sản phẩm được dùng cho cả nam và nữ

Sản phẩm RevitaBrow được nghiên cứu vàsản sinh bởi Athena Cosmetics, Inc Hoa Kỳ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét