Vợ làm như thế này chắc anh chết sớm

Tính ra hầu như ngày nào vợ chồng cũng gần gũi, ít nhất là một lần, có khi 2-3 lần.

Tôi thấy như thế là bình thường và rất vui, tuy nhiên ông xã thỉnh thoảng lại nói đùa: “Em xài kiểu này chắc anh chết sớm”. Nghe vậy, tôi cũng giật mình. Có phải anh ấy đã bắt đầu bị quá tải, còn tôi thì có vấn đề, đúng hơn là bị “nghiện” chồng hay không? Như thế nào mới bị coi là bị mắc chứng “nghiện tình dục”?
quý bà thân mến,

Hai vợ chồng đàn bà còn rất trẻ, lại mới cưới nên chuyện ham muốn rút ra kết luận nhau là bình thường. Ở vào độ tuổi vợ chồng quý bà, theo các chuyên gia tính toán thì có giải pháp gần gũi mỗi ngày mà không tưởng vấn đề gì. Đối với nhiều cặp vợ chồng trẻ, quan hệ tình dục nhiều khi không chỉ nhằm thỏa mãn ham muốn mà còn để cho đối tác thấy họ yêu thương, quan tâm đến người ấy, cho nên tạo nên chất keo gắn kết vợ chồng.

Việc ông xã quý bà nói như vậy, tôi nghĩ không xẩy ra nghĩa là anh ấy bị quá tải mà chỉ là một câu đùa vui để thêm gia vị đối với đời sống vợ chồng; thậm chí có mẹo hay xem đó là một lời khen, một sự động viên để vợ mình mạnh dạn, chủ động hơn mỗi khi lên giường.

Đàn bà không nên quá lo lắng mà mất vui. Cứ tự nhiên thể hiện cảm xúc của chính mình nó. Điều cần chú ý là làm sao cho không ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, công việc và sau mỗi lần yêu, còn muốn “hẹn gặp lại lần sau trong thời gian sớm nhất có mẹo hay”. Chỉ khi nào vợ chồng lên giường mà anh ấy trùm mền kín mít hoặc nằm quay lưng về phía vợ và bảo rằng “để yên đối với anh ngủ” thì khi ấy hãy nghĩ đến từ “quá tải”.

Về vấn đề “nghiện chuyện phòng the” thì trong thực tế cũng có xảy ra. Đó là khi con người ta có sự ham muốn chuyện phòng the quá mức, gây ra luôn ở trong trạng thái thèm muốn đến độ không còn quan tâm đến một vài việc khác chung quanh, do đó ảnh hưởng đến nhân cách, lối sống.

Những người như vậy luôn tìm kiếm cơ hội để được thỏa mãn với bất cứ ai mà không phải chỉ với chồng, vợ mình. Với một vài người, bệnh nghiện tình dục có khả năng biểu hiện ở trạng thái không làm chủ được bản thân, “khoe hàng” nơi công cộng, nói chuyện tục tĩu, thủ dâm, có nhiều đàn bà tình; thích xem sách báo, phim ảnh đồi truỵ, thích nhìn trộm người khác…

Nói chung, vấn đề của đàn bà chỉ nằm ở chỗ hai người “nghiện nhau” do sự mới mẻ, sung sức của một cặp vợ chồng mới cưới chứ không phải là “nghiện chuyện vợ chồng”. Sau này chị em có thai, sinh em bé, việc này tự khắc sẽ giảm bớt bởi khi đó các bạn còn nhiều việc khác phải lo nghĩ hơn bây giờ.

Điều lưu ý đàn bà là nên chú ý đến sức khỏe và cảm xúc của cả hai. Trong hôn nhân hay bất cứ việc gì khác trên đời, điều độ, vừa phải là tốt nhất. Đừng ăn no quá cũng đừng để đói quá bởi cả hai trạng thái đều không tốt cho… mọi mặt của sức khỏe.

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều cách thức làm ốm như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có biện pháp gây tác dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm trọng lượng 2 Day Diet đượcsản xuất từ linh chi nước Nhật Bản đã ra đời. Đây là giải pháp giảm cân an toàn, giúp phụ nữ giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  y kien ve thuoc lam can 2 day diet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét